VIỆN TRAO ĐỔI VĂN HÓA VỚI PHÁP
THÀNH LẬP NĂM 1982

TRA CỨU DANH MỤC TRỰC TUYẾN

Hơn 30.000 tài liệu mới các loại  để độc giả xem tại chỗ hoặc mượn về :

Bạn đọc có thể tìm thấy ở đây các tác phẩm cổ điển của nền văn học các nước nói tiếng Pháp, truyện viễn tưởng hiện đại, thơ, kịch, các tác phẩm đầu tay, truyện tranh, các tư liệu về Việt Nam và Đông Nam Á, các loại  báo, tạp chí, tạp chí chuyên ngành, CD nhạc và các bài hát tiếng Pháp 

Một trung tâm tư liệu chuyên về hình ảnh các loại, các thiết bị hiện đại và thuận tiện cho việc xem tại chỗ với những cabin xem phim cá nhân, phòng chiếu phim (có kênh TV5), một không gian đọc sách và một không gian triển lãm ảnh.

Các loại sách gợi trí thông minh của trẻ, sách mang tính giáo dục, tiểu thuyết và truyện tranh được bài trí trong một không gian phù hợp với các em nhỏ.

Một phòng đọc “nhìn ra sân vườn”, dành cho giáo viên và những người học tiếng Pháp, gồm có  các sách giảng dạy ngoại ngữ , các giáo trình và tài liệu đa phương tiện.
Ngoài ra, bạn đọc là những nhà nghiên cứu còn tìm thấy ở đây các từ điển chuyên ngành và các tài liệu nghiên cứu (y học, địa lý, lịch sử, kinh tế, xã hội, khoa học và công nghệ …).
Đầy đủ các loại sách, băng, đĩa chuyên đề dạy và học ngoại ngữ : giáo trình, luyện kỹ năng nghe nói đọc hiểu, ngữ pháp, từ vựng ,… luyện Delf, Dalf, TCF,…. Các tài liệu nghiên cứu ngôn ngữ, phương pháp giảng dạy, tạp chí chuyên ngành. 

Để tìm tài liệu, đặt trước online những tài liệu cần thiết và các thông tin cập nhật mới nhất về Thư viện, Quý vị độc giả truy cập địa chỉ trang web của thư viện đa phương tiện IDECAF

 

https://mediatheque-idecaf.org/

Danh mục trực tuyến này giúp bạn :

  • Tìm tài liệu
  • Biết tình trạng tài liệu đang có sẵn, đã bị mượn hay không được mượn
  • Đặt trước tài liệu
  • Tra cứu tài khoản cá nhân, gia hạn tài liệu đang mượn

Để kết nối và truy cập tài khoản của bạn :

  • Tên đăng nhập của bạn: Thư viện sẽ cung cấp cho bạn.
  • Mật khẩu : năm sinh của bạn.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN

31 Thái Văn Lung
Quận 1, TP Hồ Chí Minh
(84-28) 38 295 451
(84-28) 38 291 424

Xin Chào !