VIỆN TRAO ĐỔI VĂN HÓA VỚI PHÁP
THÀNH LẬP NĂM 1982

PALÉOFUTUR - MẠNG XÃ HỘI THỜI LA MÃ CỔ ĐẠI

Thư viện IDECAF mời bạn cùng khám phá tài liệu nghe nhìn " MẠNG XÃ HỘI THỜI LA MÃ CỔ ĐẠI" của RTS.Thụy Sĩ trên trang Culturethèque.

Paléofutur ngược dòng thời gian soi rọi quá khứ với ánh sáng của hiện tại nhằm hiểu hơn những bước phát triển của đời sống số. Dù đó là tiền ảo như Bitcoin, kỹ thuật mã hóa, hacker hay "người có sức ảnh hưởng – du khách" hoặc các "loại hình kinh doanh mới"... thì rất nhiều phát minh hiện hữu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta lại có nguồn gốc xa xưa hơn nhiều vẻ bề ngoài của chúng!

 **Nếu bạn đã là thành viên của Thư viện đa phương tiện IDECAF, hãy truy cập trực tiếp vào trang thư viện số Culturethèque.
Trong trường hợp bạn quên tài khoản và mật khẩu hay gặp khó khăn khi đăng nhập, hãy liên hệ với chúng tôi qua email : mediatheque@idecaf.gov.vn

**Nếu bạn chưa phải là thành viên của Thư viện đa phương tiện IDECAF, bạn có thể dùng một tài khoản thử miễn phí trên trên thư viện số Culturetheque trong vòng 3 tuần. Đăng ký tại đây https://www.culturetheque.com/EXPLOITATION/VNM/register.aspx

***Đặc biệt, trong đợt ghi danh khóa 3.2021 này, sau ngày khai giảng, tất cả các bạn học viên sẽ được nhận ưu đãi miễn phí làm thẻ thư viện và tài khoản Culturetheque sử dụng miễn phí trong 1 năm, trị giá 600.000đ"

Chúc các bạn có một trải nghiệm thật thú vị !
Mọi thông tin, vui lòng liên hệ với thư viện đa phương tiện IDECAF qua email :
mediatheque@idecaf.gov.vn


 

LIÊN HỆ TƯ VẤN

31 Thái Văn Lung
Quận 1, TP Hồ Chí Minh
(84-28) 38 295 451
(84-28) 38 291 424

Xin Chào !