VIỆN TRAO ĐỔI VĂN HÓA VỚI PHÁP
THÀNH LẬP NĂM 1982

HỌC TIẾNG PHÁP VỚI ÂM NHẠC!

HỌC TIẾNG PHÁP VỚI ÂM NHẠC!
Hơn thế nữa là bạn sẽ hát được bằng tiếng Pháp !

Hãy cùng Thư viện IDECAF khám phá những bài hát tiếng Pháp phản ánh sức sống và sự đa dạng của nhiều dòng nhạc hiện nay. Ấn bản kỹ thuật số hoàn toàn này tiếp nối từ dự án “Thế hệ tiếng Pháp” đã giúp giới thiệu các nghệ sĩ nói tiếng Pháp đến những người học tiếng Pháp trên khắp thế giới. Bạn có thể tải bài hát về nghe ngoại tuyến ở bất cứ đâu và khám phá những địa điểm văn hóa đổi mới khác! Mỗi tháng chúng tôi đều xuất bản các tựa bài hát mới hoà trộn tiếng Pháp với ngôn ngữ khác, xoay quanh các chủ đề về ước mơ, câu chuyện cá nhân, hy vọng, các vấn đề xã hội hoặc cam kết chính trị. Mỗi bản nhạc đều kèm theo tài liệu hướng dẫn giúp giáo viên sử dụng âm nhạc giảng dạy trong các lớp ngoại ngữ. Học tiếng Pháp bằng bài hát là cách hữu hiệu để khám phá ngôn ngữ thông qua các bài tập đọc hiểu, nghe hiểu cũng như diễn đạt nói và viết, từ đó giúp người học tăng cường khả năng hội nhập toàn cầu. Bạn có thích với lựa chọn này của chúng tôi không? Hãy cập nhật ứng dụng hằng tháng để nghe bài hát mới và khám phá thêm hàng nghìn album bằng cách truy cập trang Culturethèque.

 


**Nếu bạn đã là thành viên của Thư viện đa phương tiện IDECAF, hãy truy cập trực tiếp vào trang thư viện số Culturetheque :
https://www.culturetheque.com/VNM/apprendre.aspx
Trong trường hợp bạn quên tài khoản và mật khẩu hay gặp khó khăn khi đăng nhập, hãy liên hệ với chúng tôi qua email : mediatheque@idecaf.gov.vn

**Nếu bạn chưa phải là thành viên của Thư viện đa phương tiện IDECAF, bạn có thể dùng một tài khoản thử miễn phí trên trên thư viện số Culturetheque trong vòng 3 tuần. Đăng ký tại đây https://www.culturetheque.com/EXPLOITATION/VNM/register.aspx

***Đặc biệt, trong đợt ghi danh khóa 3.2021 này, sau ngày khai giảng, tất cả các bạn học viên sẽ được nhận ưu đãi miễn phí làm thẻ thư viện và tài khoản Culturetheque sử dụng miễn phí trong 1 năm, trị giá 600.000đ"

Chúc các bạn có một trải nghiệm thật thú vị !
Mọi thông tin, vui lòng liên hệ với thư viện đa phương tiện IDECAF qua email :
mediatheque@idecaf.gov.vn

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN

31 Thái Văn Lung
Quận 1, TP Hồ Chí Minh
(84-28) 38 295 451
(84-28) 38 291 424

Xin Chào !