VIỆN TRAO ĐỔI VĂN HÓA VỚI PHÁP
THÀNH LẬP NĂM 1982

GIÔNG TỐ Ở NHÀ

GIÔNG TỐ Ở NHÀ

 


 

Cảm nhận được phong cách “Alice ở xứ sở thần tiên”, người đọc như bước vào thuỷ cung đầy thơ mộng của nhân vật Arthur và cùng cậu trải qua tất cả cung bậc cảm xúc. Như người thủy thủ ra khơi, Arthur lên đường tìm kiếm chiếc vỏ sò có khả năng giải quyết điều phiền toái xảy ra thường ngày ở nhà cho bố mẹ mình. Trên hành trình cậu gặp vô số nhân vật, chẳng hạn như chú bạch tuộc biết chữa bệnh, hay chú ốc mượn hồn có thể dọn dẹp những suy nghĩ độc hại. Từng nhân vật sẽ giúp cậu trưởng thành và hiểu rằng mình không phải là điều phiền toái của bố mẹ. Với giọng đọc truyền cảm của Mélanie Doutey và hình minh họa đầy màu sắc của Mathilde Bédouet, câu chuyện cổ tích này giúp quý phụ huynh được trò chuyện với con mình về các vấn đề trong cuộc sống một cách dễ dàng hơn thông qua hình ảnh và âm nhạc.

**Nếu bạn đã là thành viên của Thư viện đa phương tiện IDECAF, hãy truy cập trực tiếp vào trang thư viện số Culturetheque :
https://www.culturetheque.com/VNM/
Trong trường hợp bạn quên tài khoản và mật khẩu hay gặp khó khăn khi đăng nhập, hãy liên hệ với chúng tôi qua email : mediatheque@idecaf.gov.vn

**Nếu bạn chưa phải là thành viên của Thư viện đa phương tiện IDECAF, bạn có thể dùng một tài khoản thử miễn phí trên trên thư viện số Culturetheque trong vòng 3 tuần. Đăng ký tại đây https://www.culturetheque.com/EXPLOITATION/VNM/register.aspx

***Đặc biệt, trong đợt ghi danh khóa 3.2021 này, sau ngày khai giảng, tất cả các bạn học viên sẽ được nhận ưu đãi miễn phí làm thẻ thư viện và tài khoản Culturetheque sử dụng miễn phí trong 1 năm, trị giá 600.000đ"

Chúc các bạn có một trải nghiệm thật thú vị !

Mọi thông tin, vui lòng liên hệ với thư viện đa phương tiện IDECAF qua email :

mediatheque@idecaf.gov.vn
 

LIÊN HỆ TƯ VẤN

31 Thái Văn Lung
Quận 1, TP Hồ Chí Minh
(84-28) 38 295 451
(84-28) 38 291 424

Xin Chào !