VIỆN TRAO ĐỔI VĂN HÓA VỚI PHÁP
THÀNH LẬP NĂM 1982

"2041: CHUYẾN DU HÀNH CỦA Y HỌC. TRÍ TUỆ NHÂN TẠO THAY ĐỔI NGÀNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE NHƯ THẾ NÀO?" - JEAN-EMMANUEL BIBAULT

"Chúng ta đang trên đà phát minh ra những cỗ máy có khả năng chữa bệnh giỏi hơn cả con người. Trí tuệ nhân tạo sẽ sớm chiến đấu không ngừng nghỉ và hiệu quả trong cuộc chiến chống lại bệnh tật."

Jean-Emmanuel Bibault, 40 tuổi, là giáo sư về xạ trị ung thư tại Đại học Paris Cité và là bác sĩ y khoa tại Bệnh viện Châu Âu Georges-Pompidou. Ông đang thực hiện công việc nghiên cứu của mình tại Viện nghiên cứu y tế và sức khỏe quốc gia (INSERM) trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo ứng dụng cho y học.

Cuốn sách đầu tay này sẽ cho bạn thấy cách thức mà các công nghệ trí tuệ nhân tạo AI đang tạo ra cuộc cách mạng trong ngành y tế ngày nay. Từ dịch tễ học đến điều trị, AI đang tạo nên một cuộc cách mạng trong từng giai đoạn chăm sóc sức khỏe và len lỏi vào mọi chuyên khoa.

Khi y học chuẩn bị trải qua những thay đổi mang tính bước ngoặt, Jean-Emmanuel Bibault đưa ra câu hỏi về những thách thức của cuộc cách mạng này và đặt chúng ta vào vị trí của những bệnh nhân trong tương lai.

Một cuộc phiêu lưu hấp dẫn hướng tới năm 2040.


*** Sách hiện đang có tại thư viện đa phương tiện IDECAF !

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN

31 Thái Văn Lung
Quận 1, TP Hồ Chí Minh
(84-28) 38 295 451
(84-28) 38 291 424

Xin Chào !